GBP / USD: đồng bảng ổn định trong khi Tòa án Công lý xác nhận tùy chọn hủy Brexit

Được hỗ trợ bởi một kháng cáo gây quỹ cộng đồng, vụ án được kết hợp bởi một thập tự giá, một phần của một nhóm các chính trị gia Scotland, cùng với luật sư cao cấp Jolyon’Maugham QC. Vào thứ Sáu, các tuyên bố cho phép Bảng Anh giữ vững mức tăng gần đây. Nếu việc rút hợp đồng “không được tất cả các nghị sĩ trên toàn EU phê chuẩn trước ngày 29 tháng 3 năm 2019 thì Vương quốc Anh sẽ rời khỏi EU, mà không có bất kỳ thỏa thuận thương mại hoặc xuất cảnh chính thức nào, và mặc định đàm phán với phong tỏa Ngay cả khi thỏa thuận được ký kết giữa Anh và EU, ngay sau đó, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ được các nghị sĩ Anh chấp nhận. Số phận của nó có thể được xác định và nếu tuyệt vời Brittany rời Liên minh châu Âu mà không có thỏa thuận. Thỏa thuận sẽ không được thông qua, nếu các nghị sĩ bỏ phiếu nói rằng. Cùng nhau, các phát triển được nhìn thấy sẽ nâng cao cơ hội mà họ có thể đối mặt với thách thức lãnh đạo chính thức. Hỗ trợ chờ đợi ở vòng số 1.2700.

Tổng biện lý của Tòa án Công lý Châu Âu đã công bố một ý kiến ​​trong đó ông nói rằng Vương quốc Anh có thể đơn phương thu hồi Điều 50. Trong số những vấn đề khó khăn nhất về tiến trình gian hàng trong các cuộc đàm phán vẫn là biên giới Bắc Ireland. Cuộc tranh luận của quốc hội về thỏa thuận Brexit bắt đầu vào ngày mai, 5/12. Ý kiến ​​của Tổng biện lý đề cập đến phán quyết của tòa án sắp xảy ra nếu Vương quốc Anh có thể đơn phương hủy bỏ Điều 50 và phiên tòa Brexit. Michel Barnier, đề nghị rằng EU sẵn sàng cung cấp cho Anh để tăng tỷ lệ Brexit cung cấp một số đảm bảo rằng Vương quốc Anh sẽ không hướng tới một thỏa thuận đột phá ra khỏi EU vào tháng 3 năm 2019. Câu trả lời trung thực là Không rõ ràng, “Barclay nói với một ủy ban trong quốc hội hôm thứ Hai khi được hỏi những bước tiếp theo sẽ là gì về một thất bại tiềm tàng. AG khuyên tòa án công lý chỉ làm phức tạp vấn đề cho chính phủ và toàn bộ quỹ đạo của Brexit. Cuộc bỏ phiếu sẽ đến vào ngày 11 tháng 12.

Phán quyết đã kháng cáo lên tòa án bởi một nhóm nghị sĩ và nghị sĩ phản đối Brexit và chúng tôi tin rằng Tòa án Công lý châu Âu tuân theo các khuyến nghị của “nghị sĩ” sẽ được khuyến khích bỏ phiếu chống lại tỷ lệ Brexit của Theresa May. Tuy nhiên, đừng từ bỏ thêm một lý do để bỏ phiếu giảm giá Theresa May Brexit, với giả định rằng một sự thay đổi của chính phủ, hoặc sự thay đổi của nhà lãnh đạo có thể đưa vụ việc ra khỏi Brexit. Quyết định cuối cùng về việc Điều 50 có thể bị hủy bỏ hay không, mà không cần đầu vào của EU cho 27 quốc gia sẽ được Tòa án Tư pháp Liên minh châu Âu (CJEU) cấp. Tòa án Công lý châu Âu đã tuyên bố rằng, theo Điều 50 của Hiệp ước Liên minh châu Âu, nó cho phép hủy bỏ đơn phương thông báo về việc hủy bỏ thông báo di chúc. từ EU. Phán quyết mang lại hy vọng cho những người ủng hộ Anh ở lại Liên minh châu Âu Một quyết định phù hợp với ý kiến ​​sẽ cho chính phủ Anh cơ hội thu hồi Điều này hoặc 50, trước khi xuất cảnh theo lịch trình từ Liên minh châu Âu vào ngày 29 tháng 3.