Làm thế nào để thành công trong thị trường Forex ở Ý

Thật không may, hiện tại không có nhiều công ty xuất khẩu ở Latvia. Hơn nữa, rất ít công ty CNTT ở Latvia đang xuất khẩu các giải pháp CNTT của họ, phần lớn chỉ tập trung vào thị trường nội địa. Theo các chuyên gia, thị trường sẽ vẫn ở chế độ rủi ro và nhu cầu về tiền tệ trú ẩn an toàn sẽ tiếp tục cao. Thị trường Mỹ đã hoạt động tốt hơn, đồng đô la đang tăng lên. Nếu nền kinh tế không phục hồi nhanh chóng, đó là biến thể có khả năng nhất, các công ty có thể phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. Đồng thời, theo họ, các nền kinh tế lớn không nằm trong điều trị suy thoái. Do đó khả năng cạnh tranh mở ở châu Âu là một huyền thoại, thực tế là khác nhau.

Trong số những người khác vì tỷ giá ngoại hối quá thấp, các nhà đầu cơ đang cho vay bằng euro để mua hàng hóa lớn hơn. Trong khi lãi suất ngắn hạn đã tăng cao hơn, lãi suất dài hạn được trích dẫn trong một phạm vi giao dịch hẹp trong một thời gian khá dài, vô hiệu hóa cả bò đực và gấu. Rốt cuộc, các chỉ số kinh tế vĩ mô toàn cầu không quá tệ, ngoại trừ tỷ lệ thất nghiệp, đang giảm xuống cuối cùng.

Làm cho ví của bạn trở nên tuyệt vời trở lại … Đầu tiên bạn nhìn vào cách cân đối lại danh mục đầu tư của mình, hãy nghĩ về cách các nhà đầu tư tổ chức có thể tái cân bằng danh mục đầu tư của bạn. Như bạn có thể đoán, tôi tin rằng hầu hết các nhà đầu tư đều tiếp xúc với cổ phiếu của Hoa Kỳ. Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể bắt đầu lo lắng về tình hình tài chính và kinh tế của Nhật Bản. Ngay cả nhà giao dịch thành công lớn nhất mà tôi từng biết, một nhà quản lý danh mục đầu tư trị giá hàng tỷ đô la, có một nhóm các nhà cơ bản và kỹ thuật viên đến để đào tạo và đào tạo lại bản thân và các nhà giao dịch của mình.

Danh sách sau đây bao gồm nhiều quan sát khác nhau của tôi và những người khác thông qua kinh nghiệm làm việc với các thương nhân ở mọi hình dạng và kích cỡ, và cũng quan trọng không kém đối với mọi người. Đây là một thái độ khắc kỷ, nhưng thực tế (được gọi là suy thoái trong điều kiện tài chính) có thể thay đổi suy nghĩ của bạn nếu bạn trở thành chủ tịch của Fed và cố gắng tăng lãi suất mạnh mẽ hơn. Nếu bạn rất nghèo, bạn đừng lái xe vòng quanh hoặc bay nhiều. Do đó, sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà khai thác này là krone Na Uy.

Có lẽ tác động thị trường của các kế hoạch sẽ khác nhau. Kết quả khá khả quan, chủ yếu là chi phí tối ưu hóa, bởi vì, tôi phải thừa nhận, so với những năm béo trùng với hiệu suất tốt nhất của chúng tôi về doanh thu, doanh thu đã giảm. Vì vậy, bất cứ ai chịu tổn thất đảm bảo kết quả.
Ngoài lãi suất thực, khi nói đến đồng đô la, đáng để quan tâm đến chính sách thương mại. Đồng đô la bắt đầu lên đến đỉnh điểm trong lần nói chuyện đầu tiên về việc giảm dần, mặc dù lần tăng lãi suất thực tế đầu tiên là rất xa, rất xa. Mặt khác, bạn có thể phải đợi cho đến khi đồng đô la giảm xuống thấp hơn, nơi nó sẽ dễ dàng tạo ra một cú hích lớn.
Đồng euro đã làm tốt từ đầu năm đến nay, bởi vì, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư ngày càng nhận thức được rằng lãi suất thấp có thể đã đạt được. Tương tự như vậy, người ta cũng có thể bắt đầu đánh giá cao trước khi tỷ giá thực sự sẽ tăng trong khu vực đồng euro. Tất nhiên, có thể có một sự siết chặt ngắn ngủi vào một lúc nào đó, bởi vì những người khác không thích tiền tệ, nhưng trong trung hạn đến dài hạn, chúng tôi tin rằng người Anh cũng có thể đi theo con đường mà chúng ta gọi là con đường Ý. Tiền tệ thị trường mới nổi … tiền tệ thị trường mới nổi (EM) có xu hướng là proxy cho tài sản rủi ro, tức là chúng có xu hướng làm tốt khi thời gian tốt, nhưng trong trường hợp bán tháo nghiêm trọng, phân tích của chúng tôi cho thấy chúng cũng có xu hướng đau khổ. Ngân hàng tin rằng Fed sẽ cố gắng trấn an các nhà đầu tư bằng cách phác thảo các công cụ chính sách tiền tệ trung tâm chống lại sự yếu kém về kinh tế của các quốc gia mà không cam kết sử dụng chúng. Lấy các ngân hàng thương mại Latvia làm ví dụ họ phải đối mặt với các vấn đề và người Scandinavi đã chảy vào thủ đô của họ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu ngân hàng trung ương Thụy Sĩ sẽ thực hiện nhiều biện pháp làm suy yếu đồng franc, nhu cầu về đồng yên có thể tăng lên, Capital econom nói.