USD / JPY: tiếp tục tìm thấy hỗ trợ tốt tại 100 ngày SMA

Trong khi sự hỗ trợ đang được xây dựng khá tốt, các nhân viên bán hàng vẫn giữ thái độ để đi sâu vào bất kỳ hàng tiến bộ nào. Chúng ta hãy xem nếu nó phục vụ như là một hỗ trợ hoặc kháng động. Hỗ trợ có thể được tìm thấy tại 111,39. Cuối cùng, hỗ trợ sẽ được xem xét vào mùa hè 2014 giữa 100 và 101 hỗ trợ. Nếu kiểm tra giá và hỗ trợ động hai lần, hãy tiếp tục thử nghiệm thứ ba (giọng nói của bạn). Tin tức khiến nhiều nhà phân tích kêu gọi cắt giảm lãi suất RBA nhiều hơn trong nửa cuối năm và do Aussie giảm 50 điểm sau khi phát hành. Vì vậy, nếu nó là giá trị giao dịch, giao dịch và kiếm nhiều lợi nhuận. Sau đó 15 phút sau (FA), tin tức, bạn có thể giao dịch. Bạn có thể đo lường sức mạnh của một xu hướng bằng cách nhìn vào độ dốc của MA. Có nhiều phương pháp khác nhau để xác định sức mạnh tương đối.

Bởi vì sự hiểu biết về những gì và làm thế nào các yếu tố trước đó ảnh hưởng đến sức mạnh kinh tế và tăng trưởng của việc đưa ra một triển vọng ngoại hối rõ ràng hơn trong tương lai. Một liên kết để hiển thị biểu đồ với hai nghiên cứu ứng dụng CULLA cũng có sẵn. Khi bạn rời khỏi trang web, cookie phiên sẽ biến mất. Thông tin được tạo bởi cookie về việc bạn sử dụng trang web (bao gồm địa chỉ IP của bạn) có thể được Google truyền và lưu trữ trên máy chủ của họ. Hỗ trợ thêm cho triển vọng tăng giá là hai làn sóng của các nhà phân tích Elliot, cả hai đều đồng ý rằng bước đi lớn tiếp theo có lẽ là làn sóng mạnh mẽ 3.

Thị trường đã tập trung ồ ạt. Tuy nhiên, vì các thị trường đã đóng cửa, bạn không thấy sự chuyển động cho đến Chủ nhật lúc 5 giờ chiều theo giờ phương Đông khi thị trường ngoại hối mở cửa kinh doanh trong tuần. Nếu bạn muốn dài, bạn muốn thị trường mạnh nhất lâu dài. Cách duy nhất để đi theo xu hướng là không có mục tiêu lợi nhuận. Khi một xu hướng đáng kể được phát triển, chỉ báo MACD sẽ có một cảnh báo về cách giành được phần lớn phong trào. Bạn sẽ luôn thấy một xu hướng rõ ràng trong ngày. Sự gia tăng tỷ giá trong tương lai có thể dẫn đến sự giảm mức độ phổ biến của giao dịch đồng yên và luôn mạnh hơn mức của đồng yên Nhật Bản. Sự suy giảm tăng trưởng kinh tế giữa các đối tác thương mại quan trọng nhất của Nhật Bản cũng sẽ khiến nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của Nhật Bản và đồng yên suy yếu. Khi thị trường biến động toàn cầu tăng lên, mức độ phổ biến của đồng yên mang theo thương mại giảm. Lãi suất thấp liên tục ở Nhật Bản đã khiến đồng tiền trở nên phổ biến đối với giao dịch thực hiện.